Kho 5 Kho 4 Kho 3 Kho 2 Kho 1

Ứng dụng composite lõi tổ ong

composite cấu trúc là để chỉ các bán thành phẩm dạng lớp, tấm ba lớp được tạo thành bằng cách kết hợp các vật liệu đồng nhất với vật liệu composite theo những phương án cấu trúc khác nhau.

Xem chi tiết

Lưu ý trong bảo quản lưu trữ hóa chất

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sử dụng bảo quản và vận chuyển hóa chất phải tuân thủ các qui định pháp lý hiện hành và phải biết rõ được các tính chất nguy hiểm và biện pháp phòng ngừa xử lý sự cố nguy hại của từng loại hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh

Xem chi tiết

Thị trường và đặc điểm của nước rửa chén

Thị trường nước rửa chén bằng tay rất khác nhau với nhiều sản pẩm thật đa dạng. Cơ bản nước rửa chén vẫn dựa trên sự pha chế của chất hoạt động bề mặt từ 20-40%, kết hợp với các chất phụ gia: chất tạo bọt, tạo độ nhớt, chất dự trữ kiềm,…

Xem chi tiết

Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu metanol

Nếu kinh tế đi từ nguyên liệu methanol đã được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là thân môi trường, dựa trên nguyên liệu sinh học, có khả năng thay thế nền kinh tế đi từ nguyên liệu dầu mỏ và các nhiên liệu hóa thạch khác.

Xem chi tiết

Sản xuất phân bón nhả chậm

Hiện nay hiệu quả sử dụng phân bón trên thế giới - (trong đó có cả Việt Nam) là rất thấp. Người ta tính rằng, cây trồng chỉ tiêu thụ tối đa 20 - 35% tổng lượng phân đạm được bón.

Xem chi tiết

Quy hoạch ngành hóa chất

Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp hoá chất Việt Nam đến năm 2020 sẽ được trình lên Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt trong tháng 12 này. Phóng viên đã phỏng vấn Cục trưởng Cục Hóa chất (Bộ Công Thương) Phùng Hà về những vấn đề xung quanh quy hoạch mới này.

Xem chi tiết

Ngành hóa chất việt nam

Ngành hóa chất Việt Nam vẫn còn non trẻ và vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nội địa. Tuy nhiên, với sự hợp tác cùng Nhật Bản, UNDP, ngành hóa chất Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Xem chi tiết

Kim ngạch xuất khẩu hóa chất tăng nhẹ

Theo số liệu thống kê sơ bộ từ TCHQ Việt Nam, tháng đầu tiên của năm 2015, Việt Nam đã thu về 76,9 triệu USD từ xuất khẩu hàng hóa chất, tăng 5,18% so với cùng kỳ năm 2014.

Xem chi tiết

Giải pháp cho khai báo hóa chất

Ý kiến doanh nghiệp cho rằng hiện có quá nhiều mặt hàng nhập khẩu phải khai báo hóa chất, quá nhiều lần khai báo và quá nhiều giấy tờ hồ sơ.

Xem chi tiết

Axit Cyanuric phụ gia thức ăn chăn nuôi

Axit Cyanuric (CAS No. 108-80-5) là chất có cấu trúc tương tự như melamine. Có thể tìm thấy nó như là một tạp chất của melamine. Axit cyanuric là một thành phần trong thức ăn chăn nuôi biuret, một phụ gia thức ăn chăn nuôi dành cho động vật nhai lại, đã được FDA chấp nhận.

Xem chi tiết

Xanthan gum chất tạo đặc dạng gel

Xanthan gum là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Xem chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh Online
Phone: 0938.414.118

Skype Yahoo

Kinh Doanh Online
Phone: 0964.414.118

Skype Yahoo

Kỹ Thuật
Phone: 0937.414.118

Skype Yahoo

Quảng cáo

LIST HÓA CHẤT ký hiệu hóa chất ký hiệu hóa chất

Thống kê

Online:1
Hôm nay:23
Tháng này:1423
Truy cập:417566
| bột đá | Hóa chất | Hóa chất công nghiệp  | Cyanuric Acid | Hóa Chất | Hóa Chất Vũng Tàu | Hóa Chất Phú Mỹ  hóa chất công nghiệp |

Giới thiệu

Thông báo

Hợp tác kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 1/11D,Tổ 8B, KP3, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai
  • Điện thoại: (0251) 6534940 - Fax: (0251) 3896187
  • Hotline: (0251) 6534940 - 0938.414.118
  • Email thunaco@gmail.com       Maps Bản đồ công ty